ly hôn

NGƯỜI VỢ “KỲ LẠ” TRONG CUỘC HÔN NHÂN CỦA CA SĨ ĐAN TRƯỜNG.

Sáng 18/7, trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên – bà xã Đan Trường đã có thông báo chính thức tuyên bố cuộc hôn nhân 8 năm của cô và nam ca sĩ đã kết thúc. Admin mong chờ đây chỉ là tin giả nhưng cho đến hôm nay thì họ đã ly hôn thật rồi. Không còn nghi ngờ nữa. Thật tiếc nuối.

Lý do ly hôn của cặp đôi theo ghi nhận ban đầu là do vợ chồng có những khác biệt về suy nghĩ không thể lấp đầy. Khoảng cách địa lý cũng là nguyên nhân khiến tình cảm xa cách.

Hình ảnh minh họa:

Một tay giải quyết mọi scandal, trả nợ cho tình cũ của chồng

Khi Đan Trường tuyên bố kết hôn với Thủy Tiên vào tháng 4.2013, cơn sóng dữ đầu tiên đã ập đến trong sự nghiệp gần 20 năm ca hát của nam ca sĩ. Khi đám cưới còn chưa diễn ra, một fan hâm mộ tuyên bố mình là người tình bí mật của Đan Trường. Trong bức thư dài hơn 3.000 chữ, người này tố cáo Đan Trường bắt cá hai tay, lợi dụng tiền bạc, nợ nần chồng chất, thậm chí đề cập tới cả vấn đề giới tính.

Thời điểm đó, Đan Trường cùng ông bầu đã tổ chức họp báo để anh được giải thích với truyền thông và người hâm mộ. Nhưng so với những bằng chứng rõ ràng từ phía “người tố” thì lời giải thích của Đan Trường quá yếu ớt.

Và rồi vụ việc chỉ sóng yên biển lặng khi Thủy Tiên ra tay.

Mặc dù khả năng nói tiếng Việt không quá tốt nhưng với kinh nghiệm của một doanh nhân từng tốt nghiệp Đại học San Jose chuyên ngành Marketing và Kinh doanh Quốc tế, từng làm phát thanh viên 7 năm và có công ty riêng về tư vấn tài chính thì mọi việc đã được giải quyết. Với lập luận rõ ràng, chắc chắn và tử tế, Thủy Tiên đã giải quyết toàn bộ sóng gió.

Thay vì trốn tránh, phủ nhận ồn ào thì Thủy Tiên lại thẳng thắn đối diện, cô cũng không ngần ngại xác nhận đã bỏ ra 40.000 USD để trả nợ cho chồng với mong muốn êm chuyện để gia đình hai bên được yên tâm trước đám cưới.

Một mình nuôi con không một lời oán trách

Nếu ai đó theo dõi trang cá nhân của Thủy Tiên sẽ dễ dàng nhận ra cuộc sống “vợ ngâu” của cô. Từ khi kết hôn với Đan Trường, Thủy Tiên dù có chồng nhưng nhiều việc vẫn làm 1 mình.

Cô một tay lo liệu mọi thứ từ kinh doanh cho tới chăm sóc con để chồng có thể thoải mái rong ruổi với công việc âm nhạc của mình. Mỗi khi ai đó muốn phỏng vấn mình, Thủy Tiên đều vui vẻ trả lời và không quên dành những lời ấm áp cho ông xã.

Theo dõi facebook của Thủy Tiên người ta dễ dàng thấy hình ảnh cô một mình làm tất cả, dạy dỗ con học, chăm sóc con, một mình đưa con đi du lịch. Thế nhưng, trên trang cá nhân đó không có bất kỳ lời oán trách hay hờn giận gì người chồng có phần thờ ơ của mình. Cô vui vẻ hòa nhã trả lời từng fan hâm mộ của Đan Trường trên trang cá nhân của mình. Cũng không hề tham gia vào bất kỳ drama nào trong showbiz. Trong các câu chuyện, Thủy Tiên còn khéo léo chia sẻ về ông xã.

Ly hôn cũng phải là người tự giải quyết

Người bỏ ra 40.000 USD để mọi chuyện yên ổn cho đám cưới là Thủy Tiên, người một tay soạn thảo thông báo ly hôn cũng là Thủy Tiên. Dường như trong cuộc hôn nhân này, cô luôn là người phải chịu phần vất vả. Còn Đan Trường, anh chỉ đơn giản chờ vợ cũ chia sẻ thông báo lên trang cá nhân và share lại cùng 18 chữ thông báo.

Quả là một người vợ “kỳ lạ” trong chính cuộc hôn nhân của mình.

Chắc chắn sẽ còn nhiều nguyên nhân nhưng với khảng cách địa lý như vậy, công việc trái ngược như vậy thì đúng thật để giữ lửa hôn nhân là rất khó. Mỗi chúng ta nếu ai đang trong hoàn cảnh như vậy cũng cần hết sức tỉnh táo nha Qúy vị.

Nguồn: cafebiz

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.