Muốn ly hôn vì hết yêu chồng

Tôi 27 tuổi, có con 2 tuổi. Tôi với chồng đã hết tình cảm, cuộc sống vô cùng ngột ngạt.

Chúng tôi suốt ngày cãi vã mà chồng không chịu ly dị, anh còn bảo nếu chia tay phải để con cho anh nuôi. Bố mẹ đẻ nói nếu ly hôn sẽ đuổi khỏi nhà vì không muốn mang tiếng, bố mẹ chồng bảo tùy chúng tôi quyết định.

Tôi đang quen một người có sự nghiệp, độc thân (tôi đã điều tra kỹ), muốn đến với tôi và chấp nhận con tôi. Người này không phải lý do để tôi ly hôn chồng, trước khi người ấy xuất hiện, vợ chồng tôi đã cãi nhau suốt. Tôi còn trẻ, muốn tìm hạnh phúc cho mình nhưng sẽ tìm hiểu kỹ người kia. Anh ấy cũng đưa tôi về ra mắt gia đình, nhà anh toàn người có chức sắc, họ cũng quý tôi. Tôi muốn ly hôn để tìm hiểu anh chứ không muốn mình đang có gia đình lại tìm hiểu như thế.

Tôi cũng tính đến phương án nếu không hợp ai sẽ ở vậy nuôi con, không đến với người không chấp nhận con tôi. Anh bận nhiều việc nhưng hay nhắn tin cho tôi, định đưa tôi đi Australia khi hết dịch. Tôi nghĩ anh chỉ cảm nắng tôi, còn anh bảo chỉ cần bỏ ra ít tiền thì không thiếu người theo, sao phải mất thời gian với tôi trong khi anh bận. Về tình dục, anh bảo chờ đến khi tôi muốn.

Tôi muốn ly hôn đơn phương và nuôi con, phải làm như thế nào để bố mẹ tôi và chồng đồng ý? Nếu không có người kia tôi cũng muốn ly hôn.

Hạnh Vnexpress

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.