ly hôn

Ly hôn vì yêu điện thoại hơn cả bạn đời

Bạn sẽ rất bất ngờ nếu nghe câu chuyện của một người vợ muốn ly hôn với chồng vì chồng bỏ bê vợ con, suất ngày chỉ chăm chăm vào cái điện thoại. Còn chúng tôi, những việc như vậy đã trở nên quá quen thuộc.

Qúy vị hãy tưởng tượng cảnh cả ngày vợ/chồng đi làm, tối về thay vì cùng nhau nấu ăn, cùng chăm con, rồi trò truyện ăn cơm,… thì về đến nhà chỉ vợ chăm con, nấu ăn, dạy con học còn chồng thì ngồi chơi điện thoại, ngay cả lúc ăn cơm chồng cũng vừa ăn vừa nhìn điện thoại, tối đến lên giường nói dăm ba câu rồi quay lưng mỗi người 1 cái điện thoại thì sẽ như thế nào?.

Cùng nhìn lại hiện có bao nhiêu người như vậy? chúng tôi tin rằng con số sẽ vô cùng vô cùng nhiều.

ly hôn
Hình ảnh minh họa: Hôn nhân gia đình

RANH GIỚI HẠNH PHÚC – LY HÔN

Thưa Quý vị, chúng tôi biết trong chiếc điện thoại kia, thế giới ảo vô cùng đẹp đẽ nhưng làm sao nó có thể cho chúng ta được một gia đình bằng xương bằng thịt, một người vợ hiền, một người con ngoan. Trong một trò chơi, bạn có thể là anh hùng, nhưng nếu thoát ra, bạn sẽ chẳng còn gì nếu cứ mãi đắm chìm. Bạn có được nhiều người like, share, nhưng rồi khi tắt máy đi, bạn còn có ai để bên cạnh?.

Bạn có thể biết thật nhiều chỉ nhờ vào một chiếc điện ᴛʜoại, nhưng điều cần phải biết nhất là vợ/chồng con, là gia đình của mình như thế nào, có cần mình không thì bạn lại chưa từng biết. Bạn sẽ chẳng thể tượng tượng trong lúc bạn đang chăm chăm vào cái điện thoại, biết bao những khoảng khắc thiêng liêng, hạnh phúc, đáng nhớ đang diễn ra và bạn đã bỏ lỡ nó,…

Chúng tôi mong rằng các ông bố bà mẹ, hãy giành thời gian cho nhau, cho con cái nhiều hơn thay vì …chỉ nhìn vào một chiếc điện thoại.

Ly hôn đôi khi không xuất phát bởi những nguyên nhân lớn lao mà đôi khi chỉ vì những điều tưởng chừng vô cùng nhỏ nhặt dần dần trở nên quá trễ,…

Mong rằng câu chuyện của vị khách hàng đã tư vấn tại Luật Sư Riêng và những lời chia sẻ của chúng tôi đã giúp cho nhiều Qúy vị rút được kinh nghiệm cho mình.

Xem thêm về Luật Sư Riêng:

Công ty Luật TNHH Luật Sư Riêng

Địa chỉ: 16 Nguyễn Quý Cảnh, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0966 288 855

Email: [email protected]

Website: www.luatsurieng.net

Luật sư hôn nhân gia đình

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.