LY HÔN

Chụp ảnh kỷ niệm ngày ly hôn

Giữa tháng 9, Shalena Casanova ở Oklahoma đăng tải lên tài khoản cá nhân bức ảnh kỷ niệm ly hôn của mình và chồng cũ. Trong bức ảnh, cô quỳ gối, ôm tấm bảng viết: “Anh có đồng ý ly hôn em không?”, tựa lưng vào tưởng với khuôn mặt rạng rỡ, chồng cô cầm tấm biển có chữ “Có”.

Hình ảnh minh họa: Chụp ảnh ly hôn

Shalena Casanova chia sẻ: “Chúng tôi không cổ súy ly hôn nhưng cũng không xấu hổ khi kỷ niệm ngày ly dị. Chúng tôi chọn chia tay nhau vì con. Tôi không tin cứ cố ép mình chung sống với bạn đời dù không hạnh phúc thì sẽ tốt cho bọn trẻ. Chúng ta yêu trọn vẹn khi là chính mình”

Dù ly hôn nhưng họ vẫn xem nhau là bạn bè, cùng hợp tác để nuôi dạy con. Trước đó, nhiều người cũng kỷ niệm ngày ly hôn. Tuy nhiên, không phải buổi lễ nào cũng có cả đôi như Casanova.

Những bức ảnh ly hôn phổ biến thường là người phụ nữ tự xé bỏ những bức ảnh cũ hoặc đốt váy cưới. Trên mạng xã hội Pinterest thậm chí còn có nhiều chủ đề để mọi người đóng góp ý tưởng để “hủy váy cưới” cũng như “những kiểu chụp ảnh kỷ niệm ly hôn”.

Shalena Casanova chia sẻ : “Đã có nhiều người liên lạc với tôi sau khi xem bức ảnh và chia sẻ rằng họ cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh để thoát khỏi mối quan hệ tồi tệ (với chồng)”

Một câu chuyện khá thú vị và cho chúng ta nhiều cái nhìn mới mẻ về việc ly hôn.

Luật Sư riêng nghĩ rằng:

  • Ly hôn không đáng sợ. Đáng sợ nhất là muốn ly hôn mà không giám ly hôn hoặc cố gắng chịu đựng.
  • Tranh chấp không đáng sợ. Đáng sợ nhất là khi các bên quyết không nhượng bộ, hơn thua đến cùng đôi khi chỉ vì một chút tự trọng và cái tôi quá lớn.
  • Ly hôn là điều không ai mong muốn, nhưng khi đã quyết đi ly hôn thì phải cố gắng sống một cuộc sống hạnh phúc hơn, giành thời gian cho mình nhiều hơn.

Nhật Minh (Theo FoxNews/ Dailymail)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.