Chồng giấu giới tính dẫn đến gia đình tan vỡ

Bố mẹ tôi giận chị dâu lắm. Anh tôi vừa đẹp trai lại có tài, sớm mua được nhà riêng, tậu được ô tô, còn đối xử với chị ấy rất tốt. Chị chưa hài lòng điều gì ở anh tôi mà vẫn đi ngoại tình? Rồi hơn 2 năm chung sống với nhau nhưng chị không chịu sinh con với lý do còn muốn phấn đấu sự nghiệp.

Song anh tôi khuyên bố mẹ để anh chị ly hôn trong hòa bình. Chuyện đã xảy ra rồi có trách móc hay làm ầm ĩ cũng chẳng giải quyết được điều gì. Bố mẹ tôi đã xuôi xuôi nhưng hôm qua gia đình tôi lại biết thêm một tin sốc. Đó là anh sẽ cho chị dâu căn nhà sau ly hôn, dù căn nhà ấy anh mua trước đám cưới, chẳng hề liên quan gì tới chị.

Đến mức này thì bố mẹ tôi không thể chấp nhận được nữa. Nếu anh chị có con, anh để lại nhà đã đành. Ông bà bảo tôi đưa đến tận nhà chị dâu để đòi lại, chị không có tư cách gì để nhận phần tài sản ấy.

Khi gặp chị, mẹ tôi vì quá tức giận nên đã nói vài câu khó nghe. Ban đầu chị chỉ nói đó là thỏa thuận riêng của vợ chồng. Nhưng sau đó vì tức giận trước những lời lẽ nặng nề của mẹ tôi, chị đã tiết lộ một bí mật khủng khiếp về anh trai tôi.

Chị bảo trong đêm tân hôn, do chị đọc được tin nhắn của anh với người đàn ông khác nên anh buộc phải thú nhận rằng anh không thích phụ nữ. Anh mong chị có thể thông cảm, nếu chị đồng ý sinh con cho anh thì anh sẽ trả công chị một cách xứng đáng.

Biết mình bị lừa, chị dâu tát chồng một cái cháy má rồi đòi ly hôn, đồng thời muốn công khai mọi chuyện để thiên hạ biết bộ mặt thật của anh tôi. Khi đó anh phải xin lỗi và hứa hẹn rất nhiều chị mới đồng ý bỏ qua. Và thỏa thuận của hai người họ là tạm thời cứ chung sống để che mắt mọi người. Đến khi chị tìm được người đàn ông mình yêu, họ sẽ ly hôn và anh tôi phải trả cho chị một khoản tiền gọi là phí che giấu sự thật.

Lý do chị dâu nhận cái tội ngoại tình về mình chính là để đổi lấy căn nhà của anh tôi. Anh mất căn nhà nhưng sẽ bảo toàn được bí mật, hơn nữa ngay từ ban đầu chính anh có lỗi khi đã lừa dối chị để kết hôn.

Bố mẹ tôi sốc muốn ngất xỉu trước thông tin chị tiết lộ. Với những người trẻ tuổi như tôi thì tôi rất thông cảm với anh trai. Song nhìn biểu hiện của bố mẹ, tôi hiểu tại sao anh trai lại muốn giấu giếm điều đó.

Bố mẹ tôi chỉ có anh là con trai thôi, những ngày này cả hai ông bà đều lăn ra ốm nặng khiến tôi xót lắm. Anh trai thì không dám về nhà mà trốn kỹ ở nhà bạn, chỉ gọi điện dặn tôi chăm sóc bố mẹ.

Theo Tổ quốc

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.