Bị nhân tình của chồng “bắt chịu trách nhiệm”

Chồng tôi có vẻ ngoài đẹp trai và khéo nói, làm bảo vệ công ty và thường phải trực ca đêm, còn tôi thì làm nhân viên văn phòng, lương tháng của chúng tôi không cao nhưng cũng đủ nuôi 4 thành viên trong gia đình. Chồng rất chiều chuộng thương yêu vợ con nên không khí gia đình tôi lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Tôi cũng chỉ cần mọi người mãi vui vẻ hạnh phúc như thế này là đủ. Vậy mà mơ ước nhỏ nhoi của tôi cũng khó có thể đạt được.

Một đêm tôi đang nằm ngủ thì nghe tiếng mở khóa cửa nên tỉnh ngủ, mon men ra ngoài phòng xem ai, tôi hết sức ngạc nhiên không hiểu sao chồng lại về nhà lúc nửa đêm. Vừa nhìn thấy vợ, chồng đến trước mặt rồi quỳ sụp xuống khiến tôi rất sốc không hiểu chuyện gì nữa.

Hỏi mãi chồng mới ngậm ngùi nói là cách đây 3 tháng đi nhậu cùng với đám đồng nghiệp, rồi đi karaoke và qua đêm với một cô gái làm tiếp viên ở đó. Hôm nay cô ta gọi điện nói là đã mang thai đứa con của anh ấy. Chồng nói đến đây khiến tôi lặng người đi, không ngờ gia đình mình lại có ngày đau khổ này.

Tôi trút hết cơn tức giận lên người chồng, anh ấy cứ quỳ dưới nền nhà để mặc cho vợ đánh và mắng. Khi đã nguôi ngoai cơn nóng giận tôi mới sực nhớ ra chồng đang làm việc mà phải bỏ dở về giữa chừng thế này chắc phải khổ sở, hối hận lắm. Bình tĩnh lại, tôi bảo với chồng, cô gái đó có khi cũng chẳng tử tế, ngủ với biết bao người đàn ông sao có thể khẳng định đó là con của anh?

Chồng tôi thật thà bảo rằng cô ta thề thốt suốt 3 tháng qua chỉ quan hệ với mình anh, nếu anh không tin, cô ta sinh xong có thể mang đi xét nghiệm. Chồng tôi thấy cô ta nói cứng như thế thì tin đến 80% rồi nhưng tôi vẫn cương quyết bảo chồng không được liên lạc với cô ta.

Vài ngày sau, lúc gia đình đang ăn sáng thì một cô gái ăn mặc giản dị đến, đưa cho chúng tôi tờ giấy siêu âm và nói là đã có thai 3 tháng tuổi với chồng tôi. Cô ta nói hiện đang mất việc không có tiền và chỗ ở nên đến đây để cầu xin giúp đỡ.

Ngay lập tức chồng tôi chạy vào phòng rồi trở ra đưa cho cô ta 3 triệu đồng yêu cầu đi giải quyết. Tôi ngăn cản nói: “Em rất tức giận khi bị chồng phản bội nhưng đứa trẻ không có tội gì”.

Rồi tôi quay sang nói với cô ta cầm 3 triệu đó, sau khi sinh con thì mang đến, nếu đúng con của chồng thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm. Nhưng cô ta không đồng ý, cô ta muốn ở nhà tôi, chồng tôi phải chăm sóc cô ta cho tới lúc sinh.

Chồng tôi thì có ý muốn đuổi cô ta đi, song tôi biết không thể cứng rắn với cô gái này được. Vì nếu cô ta làm ầm lên thì vợ chồng tôi mang tiếng, mà chồng tôi cũng mất việc. Qua thái độ không sợ sệt của cô gái này, tôi cũng lo rằng đứa bé đó đúng là của chồng tôi thật. Nếu không thì làm gì có ai mặt dày đến độ dám tới nhà ăn vạ như thế này? Tôi không biết phải đối xử với cô ta như thế nào nữa? liệu có nên ly hôn hay không?

Theo Nhịp sống Việt

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.