Dịch vụ ly hôn nhanh Quận 12

Ly hôn nhanh – Luật sư tư vấn uy tín – Luật sư tư vấn miễn phí

1. Ly hôn nhanh

  • Trong các vụ án đơn phương ly hôn, bởi vì các bên có tranh chấp do đó, các bên sẽ phải trải qua nhiều quy trình, thủ tục, bên cạnh đó không phải vụ nào cũng diễn ra thuận lợi, có trường hợp phải thu thập chứng cứ, xác minh rất mất thời gian. Do đó, thời gian để giải quyết một vụ ly hôn đơn phương nhanh nhất cũng khoảng 04 tháng hoặc có thể kéo dài hơn nhiều tùy tính chất, sự phức tạp của từng vụ cụ thể.
  • Còn thời gian để giải quyết thuận tình ly hôn thì do các bên đã thỏa thuận được mọi vấn đề nên thời gian chỉ khoảng 02 – 03 tháng. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp cần xác minh hoặc vì lý do khách quan khác mà vụ việc có thể kéo dài hơn.
  • Luật Sư Riêng thực hiện thủ tục thuận tình ly hôn trong vòng 30 ngày và chỉ lên Tòa 01 lần. Những vụ việc có tranh chấp, thời gian cũng giảm ½ so với quy định.

2. Luật Sư tư vấn uy tín

  • Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi tự hào đã giúp đỡ và có được sự hài lòng của nhiều Qúy khách hàng. Luật Sư phụ trách là những luật sư có kinh nghiệm xử lý hồ sơ thực tế. Các Luật sư tư vấn, chuyên viên phụ trách và thực hiện công việc bằng cái tâm, đạo đức của nghề và luôn đặt quyền lợi của Qúy khách hàng làm đầu.
  • Chỉ cần Qúy khách hàng cần là đội ngũ Luật sư, chuyên viên của chúng tôi sẽ có mặt. Không chỉ giúp Quý khách hàng mà trong trường hợp chồng/vợ/con hoặc người thân của Qúy khách hàng gặp vấn đề rắc rối về pháp lý, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ.

3. Luật sư tư vấn miễn phí

  • Luật Sư Riêng hiện tư vấn hoàn toàn miễn phí qua số điện thoại (gọi trực tiếp); zalo; fanpage; email và tại trụ sở công ty. Thay vì Qúy khách phải gọi điện tư vấn và mất cước phí, thay vì Qúy khách phải đến văn phòng và phải trả phí theo phút/tiếng thì tại Luật Sư Riêng, Qúy khách sẽ được những Luật sư uy tín nhất, có kinh nghiệm nhất, trưởng phòng hoặc giám đốc trực tiếp tư vấn. Trong trường hợp Qúy khách muốn Luật sư của chúng tôi đến trực tiếp nhà hoặc văn phòng làm việc tư vấn thì Qúy khách cũng chỉ phải trả cước cho việc di chuyển mà thôi.
  • Trong trường hợp Qúy khách hàng muốn Luật Sư Riêng thực hiện thủ tục thì chi phí sẽ linh động theo từng giai đoạn. Bạn được hoàn toàn chủ động lựa chọn và quyết định mà không bị ép buộc hay thuyết phục sử dụng dịch vụ.
  • Luật Sư Riêng luôn có chính sách miễn, giảm phí dịch vụ cho cho các gia đình có con nhỏ, hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ là nạn nhân của bạo hành gia đình và nhiều trường hợp khác theo quy định của pháp luật.

Với phương châm “Ở đâu khó, ở đó có Luật Sư Riêng”, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và sẵn sàng giúp Qúy khách hàng gỡ rối, giảm thiểu rủi ro pháp lý và giải quyết các tranh chấp cho Qúy khách hàng.

———————————————–

Xem thêm về Công ty:

Công ty Luật TNHH Luật Sư Riêng

Địa chỉ: 280/C12, Lương Định Của, Phường An Phú, Tp.Thủ Đức, TP.HCM.

Điện thoại: 0949 165 995

Hotline: 1900 2525 03 (nhánh 2)

Email: [email protected]

Website: www.luatsurieng.net

Đơn phương ly hôn

Thuận tình ly hôn

Ly hôn trọn gói

Đội ngũ luật sư hôn nhân gia đình

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.