ly hôn nhanh tại Huyện Cần Giờ

Ly hôn nhanh tại Huyện Cần Giờ

Khi nộp hồ sơ ly hôn nhanh tại Huyện Cần Giờ, Qúy khách hàng cần hiểu một số nguyên tắc khi nộp đơn để tránh bị sửa đổi, bổ sung hoặc mất nhiều công sức đi lại. Để tìm hiểu về thủ tục giải quyết ly hôn, Qúy khách hàng có thể tham khảo ngay những nội dung pháp lý ly hôn sau đây:

Cơ quan giải quyết ly hôn nhanh tại Huyện Cần Giờ:

 • Tòa án nhân dân Huyện Cần Giờ
 • Đ/c: Đường Lương Văn Nho, thị trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028. 8740145 – 8740285

Căn cứ để xác định ly hôn theo quy định của pháp luật:

Hiện tại, theo quy định của Luật Hôn nhân và Gia đình 2014, người có quyền yêu cầu giải quyết ly hôn bao gồm vợ, chồng, hai vợ chồng, hoặc Cha, mẹ, người thân thích khi một bên vợ, chồng do bị bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình, đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do chồng, vợ của họ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của họ. Có hai hình thức tiến hành thủ tục này:

 • Thuận tình ly hôn: Trong trường hợp vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn, nếu xét thấy hai bên thật sự tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án công nhận thuận tình ly hôn; nếu không thỏa thuận được hoặc có thỏa thuận nhưng không bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án giải quyết việc ly hôn.
 • Đơn phương ly hôn: Khi vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứvề việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.

Luật Sư Riêng hỗ trợ thực hiện thủ tục ly hôn nhanh tại Huyện Cần Giờ:

Trên thực tế thủ tục ly hôn khiến các đương sự phải đau đầu và tốn khá nhiều thời gian, công sức, cũng như tiền bạc nhưng vẫn có trường hợp không đạt được kết quả như mong muốn. Để có thể tránh khỏi tất cả các rủi ro trên, Qúy vị nên nhờ đến sự hỗ trợ của đội ngũ Luật sư và các chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp tại Luật Sư Riêng.

Phạm vi dịch vụ ly hôn nhanh tại Huyện Cần Giờ:

Sở hữu đội ngũ Luật sư và các chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp hàng đầu tại Huyện Cần Giờ, Luật Sư Riêng tự tin là người bạn đồng hành tuyệt vời giúp Qúy khách hàng tiến hành thủ tục ly hôn nhanh tại tòa án Huyện Cần Giờ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Qúy vị các vấn đề như:

 • Hướng dẫn cách soạn thảo, viết đơn xin ly hôn đơn phương hoặc đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn.
 • Hướng dẫn lập, xây dựng hồ sơ ly hôn để gửi kèm theo đơn xin ly hôn đến tòa án có thẩm quyền. Trường hợp hồ sơ thiếu, sẽ được hướng dẫn thu thập hoặc được Luật sư hỗ trợ thu thập nếu cần thiết.
 • Luật sư tư vấn ly hôn, tham gia tranh tụng để giải quyết các tranh chấp giành quyền nuôi con, tranh chấp tài sản chung như nhà đất, xe, cổ phần công ty,…
 • Giải quyết các vụ việc khó như: Bị tòa án trả hồ sơ hoặc không thụ lý; Nộp đơn ly hôn nhưng Tòa án không có phản hồi hoặc chậm giải quyết; Ly hôn khi một bên vợ hoặc chồng không đồng ý;  Ly hôn khi thiếu hồ sơ; Ly hôn khi một bên vắng mặt, không hợp tác; Ly hôn đối với trường hợp không rõ địa chỉ của một bên, một bên mất tích; Ly hôn với người đang chấp hành hình phạt tù;
 • Đưa ra những phương án giải quyết triệt để nhất để hoàn tất thủ tục ly hôn.

Chi phí ly hôn nhanh tại Huyện Cần Giờ: 

 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 • Trong trường hợp Qúy khách hàng muốn Luật Sư Riêng thực hiện thủ tục thì chi phí sẽ linh động theo từng giai đoạn và theo yêu cầu của khách hàng.
 • Luật Sư Riêng luôn có chính sách miễn, giảm 20-50% phí dịch vụ cho các gia đình có con nhỏ, hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ là nạn nhân của bạo hành gia đình và nhiều trường hợp khác theo quy định của pháp luật.

Mong rằng bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn có thêm thông tin về ly hôn nhanh tại Huyện Cần Giờ. Luật Sư Riêng sẵn sàng giải đáp và cam kết sẽ mang lại kết quả tối ưu nhất cho Qúy khách hàng.

———————————————–

Xem thêm về Công ty:

Công ty Luật TNHH Luật Sư Riêng

Địa chỉ: 280/C12, Lương Định Của, Phường An Phú, Tp.Thủ Đức, TP.HCM.

Điện thoại: 0949 165 995 

Hotline: 1900 2525 03 (nhánh 2)

Email: [email protected]

Website: www.luatsurieng.net

Giành quyền nuôi con

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.