Ly hôn nhanh Huyện Bình Chánh

Ly hôn nhanh tại Huyện Bình Chánh

Chia tài sản và giành quyền nuôi con là một trong những vấn đề tương đối khó khăn và phức tạp khi thực hiện thủ tục ly hôn. Qúy vị hãy cùng Luật Sư Riêng tìm hiểu một số thông tin pháp lý liên quan đến thủ tục ly hôn nhanh tại Huyện Bình Chánh trong bài viết dưới đây để có thể tự tin tiến hành thủ tục này.

Ly hôn nhanh tại Huyện Bình Chánh
Hình ảnh minh họa: Dịch vụ ly hôn nhanh tại Huyện Bình Chánh

Cơ quan xử lý ly hôn nhanh tại Huyện Bình Chánh:

Hiện tại, thủ tục ly hôn nhanh tại Huyện Bình Chánh được thực hiện tại TAND có địa chỉ tại:

  • A 13 – 14 Nguyễn Hữu Trí. thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh
  • Điện thoại: 028.7602252 -7602251

Nguyên tắc chia tài sản vợ chồng khi ly hôn:

Theo quy định của Luật Hôn nhân và gia đình 2014, vợ chồng có quyền lựa chọn áp dụng chế độ tài sản theo luật định hoặc chế độ tài sản theo thỏa thuận.

Trường hợp chế độ tài sản của vợ chồng theo thỏa thuận thì việc giải quyết tài sản khi ly hôn được áp dụng theo thỏa thuận đó, nếu thỏa thuận không đầy đủ, rõ ràng thì áp dụng quy định của Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 để giải quyết. Nếu không thỏa thuận được thì theo yêu cầu của vợ, chồng hoặc của hai vợ chồng thì Tòa án sẽ giải quyết.

Về nguyên tắc giải quyết, tài sản chung của vợ chồng được chia đôi nhưng có tính đến các yếu tố như: Hoàn cảnh của gia đình và của vợ, chồng; công sức đóng góp, Bảo vệ lợi ích chính đáng của mỗi bên; Lỗi của mỗi bên trong vi phạm quyền, nghĩa vụ của vợ chồng.

Phạm vi dịch vụ ly hôn nhanh tại Huyện Bình Chánh:

Sở hữu đội ngũ Luật sư và các chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp hàng đầu tại Huyện Bình Chánh, Luật Sư Riêng tự tin là người bạn đồng hành tuyệt vời giúp Qúy khách hàng tiến hành thủ tục ly hôn nhanh tại huyện Bình Chánh. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Qúy vị các vấn đề như:

  • Hướng dẫn cách soạn thảo, viết đơn xin ly hôn đơn phương hoặc đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn.
  • Hướng dẫn lập, xây dựng hồ sơ ly hôn để gửi kèm theo đơn xin ly hôn đến tòa án có thẩm quyền. Trường hợp hồ sơ thiếu, sẽ được hướng dẫn thu thập hoặc được Luật sư hỗ trợ thu thập nếu cần thiết.
  • Luật sư tư vấn ly hôn, tham gia tranh tụng để giải quyết các tranh chấp giành quyền nuôi con, tranh chấp tài sản chung như nhà đất, xe, cổ phần công ty,…
  • Giải quyết các vụ việc khó như: Bị tòa án trả hồ sơ hoặc không thụ lý; Nộp đơn ly hôn nhưng Tòa án không có phản hồi hoặc chậm giải quyết; Ly hôn khi một bên vợ hoặc chồng không đồng ý;  Ly hôn khi thiếu hồ sơ; Ly hôn khi một bên vắng mặt, không hợp tác; Ly hôn đối với trường hợp không rõ địa chỉ của một bên, một bên mất tích; Ly hôn với người đang chấp hành hình phạt tù;
  • Đưa ra những phương án giải quyết triệt để nhất để hoàn tất thủ tục ly hôn.

Chi phí ly hôn nhanh tại Huyện Bình Chánh: 

  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí.
  • Trong trường hợp Qúy khách hàng muốn Luật Sư Riêng thực hiện thủ tục thì chi phí sẽ linh động theo từng giai đoạn và theo yêu cầu của khách hàng.
  • Luật Sư Riêng luôn có chính sách miễn, giảm 20-50% phí dịch vụ cho các gia đình có con nhỏ, hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ là nạn nhân của bạo hành gia đình và nhiều trường hợp khác theo quy định của pháp luật.

Mong rằng bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn có thêm thông tin về ly hôn nhanh tại Huyện Bình Chánh. Luật Sư Riêng sẵn sàng giải đáp và cam kết sẽ mang lại kết quả tối ưu nhất cho Qúy khách hàng.

———————————————–

Xem thêm về Công ty:

Công ty Luật TNHH Luật Sư Riêng

Địa chỉ: 280/C12, Lương Định Của, Phường An Phú, Tp.Thủ Đức, TP.HCM.

Điện thoại: 0949 165 995 

Hotline: 1900 2525 03 (nhánh 2)

Email: [email protected]

Website: www.luatsurieng.net

Giành quyền nuôi con

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.