Ly hôn nhanh Quận 1 | Tư vấn ly hôn - Luật sư ly hôn - Ly hôn nhanh - Luật Sư Riêng
CHUYÊN TRANG TƯ VẤN LUẬT HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH

LUẬT SƯ RIÊNG

Ly hôn nhanh Quận 1

2018-11-20 13:40:11

Ly hôn nhanh Quận 1

Vai trò của Luật Sư Riêng - Luật sư ly hôn.

Không phải mọi tranh cấp đều dẫn đến ly hôn. Đôi khi các mâu thuẫn diễn ra phát sinh từ nhiều nguyên nhân và các bên cần một người lắng nghe, chia sẻ và dung hòa các mâu thuẫn đó. Chỉ khi thật sự không thể hòa giải, không thể hàn gắn, không thể cho nhau thêm cơ hội thì ly hôn mới là giải pháp cuối cùng. Luật Sư Riêng luôn khuyến khích và cố gắng hết sức để Hòa giải các tranh chấp ly hôn.

Khi các bên ly hôn sẽ có nhiều những tranh chấp xảy ra như tranh chấp về tài sản, quyền nuôi con, cấp dưỡng, … Việc các bên “đấu tố” nhau trên Tòa là một điều không thể tránh khỏi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, tham gia tranh tụng, Luật Sư Riêng nhận thấy hiện nay các bên hầu hết phải tốn nhiều chi phí, thời gian và công sức để giải quyết vấn đề này.

Với kinh nghiệm giải quyết các vụ việc ly hôn trên địa bàn Quận 1, với chính sách hỗ trợ của Luật Sư Riêng, chúng tôi tự tin và cam kết sẽ tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng giải quyết sự việc một cách êm thấm và đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của quý khách hàng.

Dịch vụ Luật Sư Riêng

1. Thủ tục ly hôn

2. Thuận tình ly hôn

3. Tranh chấp ly hôn

4. Ly hôn đơn phương

5. Ly hôn có yếu tố nước ngoài

6. Phân chia tài sản

7. Quyền nuôi con

Để được tư vấn chính xác cho trường hợp của mình hoặc để được giải đáp những thắc mắc bạn vui lòng liên hệ Luật Sư Riêng theo số 0949.165.995 để được tư vấn miễn phí.

LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN GIA ĐÌNH

Địa chỉ: 25 Vũ Tông Phan, P.An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0949 165 995 - 0949 108 800

Email: luatsulyhon@luatsurieng.net