Ly Hôn – Được và Mất | Tư vấn ly hôn - Luật sư ly hôn - Ly hôn nhanh - Luật Sư Riêng
CHUYÊN TRANG TƯ VẤN LUẬT HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH

LUẬT SƯ RIÊNG

Ly Hôn – Được và Mất

2018-03-17 04:51:48

Ly Hôn – Được và Mất

Cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, đời sống hôn nhân không đạt được, chính vì vậy mà nhiều cặp vợ chồng quyết định lựa chọn việc ly hôn để giải quyết vấn đề của họ.

Vậy sau khi ly hôn sẽ được và mất những gì?

Sau khi ly hôn, cuộc sống thường bị đảo lộn và cần phải có thời gian để dần quen với nó. Việc được và mất khi ly hôn phụ thuộc nhiều vào khả năng, mục đích, cũng như sự may mắn của mỗi người.

Bạn có thể giành được quyền nuôi con, có thể được chia tài sản tùy thuộc vào việc vợ chồng có tài sản hay không, đâu là tài sản riêng của từng người và đạt được mục đích ly hôn. Tuy nhiên, có lẽ điều mất đi và những vết thương để lại thì sẽ thành sẹo đến suốt đời.  

Xã hội không khuyến khích ly hôn bởi hôn nhân là sợi dây gắn kết của một gia đình và gia đình là tế bào của xã hội. Nhưng đôi khi, ly hôn cũng là một sự lựa chọn để giải quyết những mâu thuẫn, xung đột.

Luật Sư Riêng xin trích dẫn tâm sự của một khách hàng đã từng đến với Luật Sư Riêng thay cho lời kết.

“Khi ly hôn, tôi thấy mình đã được giải thoát khỏi người đàn ông đó. Tôi không ân hận vì đã yêu anh ta mà chỉ cảm thấy mình may mắn khi sớm chấm dứt cuộc sống địa ngục ấy.

Tôi nhận ra rằng, đàn bà vốn dĩ thiệt thòi hơn đàn ông, nhưng nếu chúng ta mạnh mẽ, biết hài lòng với những gì mình đang có, biết vượt qua mọi thử thách thì cuộc sống sẽ bù đắp cho chúng ta rất nhiều”.

Hiện tại, tôi đã mở cho mình một shop quần áo, thời gian rảnh tôi tham gia những câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe; con gái tôi nó rất hiểu chuyện và thương tôi; bố mẹ chồng cũ vẫn quan tâm, yêu thương tôi hết mực, thi thoảng, họ lại gọi tôi qua ăn cơm và nói vẫn coi tôi là con.

Sau ly hôn, tôi thấy mình mạnh mẽ hơn, tôi biết yêu thương bản thân mình, biết trân trọng cuộc sống và tôi hiểu ra rằng, không điều gì có thể khiến tôi gục ngã được.

Luật Sư Riêng luôn lắng nghe những tâm tư, tình cảm và cho bạn lời khuyên hữu ích nhất!.