Giới thiệu Luật sư riêng | Tư vấn ly hôn - Luật sư ly hôn - Ly hôn nhanh - Luật Sư Riêng
CHUYÊN TRANG TƯ VẤN LUẬT HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH

LUẬT SƯ RIÊNG

Giới thiệu Luật sư riêng

2018-11-20 12:50:29

Giới thiệu Luật sư riêng

Công ty Luật TNHH Luật Sư Riêng thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh, thành lập và hoạt động theo Giấy Chứng nhận đăng ký hoạt động số: 41071619/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Phương châm hoạt động của Luật Sư Riêng Trợ giúp để bạn đi đến thành công, chúng tôi đưa ra các ý kiến tư vấn và giải pháp mang tính độc lập và khách quan, nhưng cũng không làm mất đi nét hài hòa, tương xứng với quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, phù hợp với nét đặc thù thực tiễn Pháp lý Việt Nam. 

Điểm nổi bật của Luật Sư Riêng là phạm vi hoạt động đa dạng với các phòng ban chuyên môn trên nhiều lĩnh vực khác nhau như Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Lao động,… đặc biệt trong lĩnh vực Hôn nhân Gia đình. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động tư vấn pháp luật và tham gia tố tụng, Luật Sư Riêng đã giải quyết nhiều vụ việc trong lĩnh vực Hôn nhân gia đình với tính chất phức tạp và luôn đảm bảo được quyền lợi ích của khách hàng.

Thế mạnh của Luật Sư Riêng là sự kết hợp giữa kiến thức, chuyên môn và kinh kiệm... của các Luật Sư, Bác sỹ tâm lý, Trọng tài viên, Quản tài viên, Giảng viên, Luật gia, Chuyên viên tư vấn, dày dặn kinh nghiệm với những hiểu biết sâu rộng về Luật pháp, Tài chính, Kinh tế, Tâm lý,… Bên cạnh đó, là cách thức làm việc khoa học và chuyên nghiệp luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn dịch vụ pháp lý.

Tổ chức: Với hơn 10 năm phát triển, Luật Sư Riêng không ngừng mở rộng các lĩnh vực hoạt động của mình, các bộ phận được chuyên môn hoá cao nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ pháp lý tốt và tối ưu nhất.

Hiện tại, các bộ phận pháp lý của Luật Sư Riêng gồm:

1.  Phòng luật sư tư vấn bao gồm:

-   Tư vấn pháp luật trực tuyến

 +  Tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại;

 +  Tư vấn pháp luật qua Email;

 +  Tư vấn pháp luật qua tương tác facebook, zalo, Skype;

  Tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng: Tại văn phòng Luật Sư Riêng luôn có ít nhất 03 Luật sư, 10 chuyên viên trực tại văn phòng để hỗ trợ khách hàng kịp thời nhất.

2. Phòng luật sư tranh tụng:

 +  Tham gia tố tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự;

 +  Đại diện theo ủy quyền của đương sự tham gia tố tụng;

 +  Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác như: Soạn thảo văn bản, đơn thư;

 +  Tham gia hòa giải, làm chứng trong các giao dịch.;

 +  Trực tiếp thu thập chứng cứ để bảo vệ tốt nhất quyền lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Quan hệ hợp tác và khách hàngLuật Sư Riêng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tiếp xúc, làm việc với các cơ quan tổ chức nhà nước như Tòa án, Viện kiểm sát, Thi hành án,... góp phần tạo nên sự thuận lợi trong quá trình làm việc; khách hàng của Luật Sư Riêng không chỉ bao gồm các cá nhân trong nước mà còn có các cá nhân nước ngoài trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận như Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương.

DỊCH VỤ PHÁP LÝ LUẬT SƯ RIÊNG CUNG CẤP:

1.     Thủ tục ly hôn;

2.     Tư vấn ly hôn;

3.     Thuận tình ly hôn;

4.      Đơn phương ly hôn;

5.      Ly hôn ngoại quốc;

6.      Phân chia tài sản;

7.      Quyền nuôi con;

8.      Tranh chấp ly hôn.

Với năng lực của mình, Luật Sư Riêng hoàn toàn tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Luật TNHH Luật Sư Riêng

Địa chỉ: 25 Vũ Tông Phan, P. An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0949 165 995 – 0949 108 800

Email: lyhon@luatsurieng.net

Dịch vụ khác
2018-01-20 04:14:05>