Không có tiền đáng sợ hơn không có chồng? | Tư vấn ly hôn - Luật sư ly hôn - Ly hôn nhanh - Luật Sư Riêng
CHUYÊN TRANG TƯ VẤN LUẬT HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH

LUẬT SƯ RIÊNG
  • Tin Tức
  • Không có tiền đáng sợ hơn không có chồng?

Không có tiền đáng sợ hơn không có chồng?

2018-11-21 02:40:43

Không có tiền đáng sợ hơn không có chồng?

Phụ nữ lấy chồng ai chả mong có được 1 người chồng tâm lý, biết chiều chuộng, ga lăng mà còn có điều kiện. Nhưng rồi thì sao? biết bao nhiêu người vỡ mộng. Mẹ chồng ghê gớm, ích kỷ, lúc nào cũng chỉ biết vơ mọi thứ vào lòng. Chồng thì bênh mẹ chằm chặp. Đối với chồng, vợ phải có nghĩa vụ hầu hạ mẹ chồng và không được phép cãi lại, dù mẹ có nói sai thì cũng phải “ngậm miệng”. Lỡ lời thì chồng cho vài cái "bạt tai, nặng thì đấm đá túi bụi, hộc cả máu mồm.

Không có thu nhập, ở nhà vợ chẳng khác gì con ở, con hầu ở nhà chồng. Mẹ chồng đi đâu cũng rêu rao vợ chỉ biết ăn bám. Chồng cậy đi làm có tiền, bắt vợ ở nhà hầu hạ: “Đàn bà kıếm được có mấy đồng cũng chẳng bõ, thôi ở nhà mà lo cơm nước!”.

Cực chẳng đã, ừ thì LY HÔN. Quyết định ly hôn, sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh để sớm chấm dứt tất cả, không muốn một ngày nào phải sống trong địa ngục ấy nữa.

Kéo va ly, dắt theo con thề sẽ chẳng bao giờ quay lại.

Ly hôn rồi, Chồng cũ chẳng mấy chốc có vợ mới. Bản thân mình phải chật vật nuôi con, bắt đầu đi tìm việc và phải lo kiếm tiền, khó khăn chồng chất gian nan. Nhưng rồi một ngày:

Vết thương trong lòng chẳng biết đã mất hết từ bao giờ. Bản thân bắt đầu chăm chút bản thân, ăn mặc chải chuốt, có nhiều người đàn ông theo đuổi. Toàn bộ thời gian thay vì lo lau dọn, giặt giũ bở hơi tai mà vẫn bị người ta сhửi, người ta khinh thường thì nay sẽ dành cho con, cho việc kinh doanh và chăm sóc bản thân, chẳng cần khom lưng, uốn gối hầu hạ ai hết.

Và:

Nghe tin chồng cũ lại ly hôn. Thấy mọi người bảo, trước khi dọn ra khỏi nhà, vợ anh ta đã сhửі tanh bành cả lên, сhửі cả chồng lẫn mẹ chồng là kẻ "khốn nạn". Nghe tin mà buồn cười, thấy mình thật may mắn.

Nhiều lúc nghĩ lại, không khỏi gật gù: Phụ nữ ấy mà, nhiều lúc không chồng cũng chẳng đáng sợ bằng không có tiền…

 

Tư vấn ly hôn
Luật sư Đinh Xuân Hồng

CÔNG TY TNHH LUẬT SƯ RIÊNG
Trụ sở : 25 Vũ Tông Phan, P.An Phú, Quận 2, TP.HCM
Mobile: 0949.1659.95   Website:luatsurieng.net
Email: info@luatsurieng.net  Diễn đàn:www.tranhluanphapluat.com

TAG: